Thay màn hình TIVI

Tại sao phải thay màn hình tivi?

Tư vấn thay màn hình tivi: với trường hợp màn hình tivi bị hư – mất màu, nhòe hình, có sọc đứng , sọc dọc màn hình hoặc màn hình bị nứt vỡ. Chúng ta sẽ tính đến phương án thay màn hình.

Với mỗi chiếc tivi, màn hình chiếm tầm 60-80 % giá trị, vậy việc thay màn hình tivi chúng ta cần phải cân nhắc. Từ 2016, với chiếc tivi LCD chiếu bằng đèn huỳnh quang thì thay màn hình tivi có lẽ không còn là phương án khả thi, chiếc tivi LCD chiếu bằng đèn LED SLIM thì thay màn hình tivi là phương án hợp lý nhất là quý khách hàng có chiếc tivi cộng gộp thêm chức năng Smart TIVI.

Kích cỡ màn hình sẽ có rất nhiều : 23, 24, 26, 28,32, 37, 39, 42, 46,49, 55…inch

Với các chuẩn màn hình tivi sau:

Trên thị trường hiện nay, Dòng tivi LCD 32 inch, tivi LCD 40 inch đang được sử dụng rất thịnh hành, thiết kế nhỏ gọn, không to và quá dày, rất vừa vặn hay thích hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ và phù hợp cho những phòng ngủ riêng tư. Việc sử dụng nhiều nên cũng không thể tránh khỏi đến chuyện hỏng hóc và những việc không mong muốn.

Những trường hợp màn hình tivi có hiện tượng như: nứt vỡ do va chạm , nứt vỡ do vận chuyển đường dài , hoặc do vô ý các em nhỏ trong nhà va chạm vào. Như hình :

Chuyên Thay Màn Hình TiVi 32 inch
Chuyên Thay Màn Hình 32 inch
Chuyên Thay Màn Hình TiVi 40 inch
Chuyên Thay Màn Hình 40 inch
Chuyên Thay Màn Hình TiVi 40 inch
Chuyên Thay Màn Hình 40 inch

 

Chuyên Thay Màn Hình TiVi 32 inch
Chuyên Thay Màn Hình 32 inch

 

Summary
Reviewer
Điện tử Minh HCM
Review Date
Reviewed Item
Mình đã nhận khay 20 màn hình rồi nha. Đã test rồi. Rất tốt. Thank nha.
Author Rating
5

Leave a Comment